Năm 2021 : 334

Thông báo về việc học sinh khối 9 làm bài, chấm điểm online

Thông báo về việc học sinh khối 9 làm bài, chấm điểm online của 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Anh Văn.

Trường THCS Long An thông báo đến toàn thể học sinh khối 9 của trường:

- Xem các bài giảng online của 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Anh Văn (Giáo viên dạy trực tuyến trên kênh THVL4).

- Nếu có chỗ chưa rõ hay chưa hiểu thì nên tua đi, tua lại để xem nhiều lần.

- Kết hợp ghi chép và thực hành làm ngay tại chỗ (có thể dừng video lại).

- Xem xong liên hệ với giáo viên bộ môn qua số điện thoại hoặc email để nhận đề bài từ giáo viên.

- Khi làm bài xong, học sinh chụp ảnh bài làm, gửi qua điện thoại (Zalo) hoặc Email của giáo viên bộ môn phụ trách.

- Giáo viên chấm bài (lấy hệ số 1) và công bố ngay lập tức điểm của học sinh bằng điện thoại (Zalo) hoặc Email.

* Lưu ý:

+ Học sinh phải theo dõi video, chỗ nào chưa hiểu có thể liên hệ với giáo viên bộ môn trước, sau đó mới nhận câu hỏi.

+ Phải nghiêm túc học tập cũng và tập trung làm bài để đạt được kết quả tốt.

+ Các em cần chia sẻ thông tin này và hỗ trợ các bạn chưa có điều kiện (chưa có mạng internet hoặc chưa biết sử dụng Email, Zalo...).

* Nếu phụ huynh và học sinh gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ địa chỉ email: letuanhai279@gmail.com để được hướng dẫn thêm. Trân trọng cảm ơn.

Thầy Hải - TM Ban quản trị Cổng thông tin điện tử của trường.